Hướng dẫn mở tài khoản,xác minh trên sàn etoro

Cách Mở một Tài khoản mới trên eToro

Bạn có thể xem qua bài đánh giá trước khi mở tài khoản tại đây

đầu tiên bạn nhấn nút đăng ký tại đây

Xác minh tài khoản cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

1: bạn cần 1 chưng minh thư(ảnh 2 mặt)

2: 1 bằng lái xe (ảnh 2 mặt)

3 :1 gmail và số điện thoại

 

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để mở một tài khoản giao dịch mới

  1. Trên trang www.eToro.com, tìm và nhấn vào nút có nhãn “Tham gia ngay” hoặc “Giao dịch ngay”
  2. Trên trang web sau đó, bạn sẽ thấy một biểu mẫu điện tử ở đó bạn có thể nhập tất cả dữ liệu cá nhân cần để mở một tài khoản giao dịch mới.
  3. Vui lòng điền vào tất cả các thông tin liên quan được yêu cầu trong biểu mẫu này. Đăng nhập qua Facebook và Gmail là một tùy chọn bổ sung.
  4. Trước khi gửi đi thông tin để được phê duyệt, hãy dành thời gian để làm quen với các Điều khoản & Điều kiện và chính sách quyền riêng tư của eToro.
  5. Sau khi bạn đã xem lại tất cả các điều khoản, hãy thể hiện sự đồng ý bằng cách đánh dấu ô phù hợp.
  6. Gửi đi thông tin của bạn bằng cách nhấn nút “đăng ký”
  7. Qua đây, chúng tôi xin thông báo với các nhà đầu tư rằng eToro và tất cả các nhãn hiệu liên kết đều tuân thủ hoàn toàn Chỉ thị 2005/60/EC của Nghị viện Châu Âu và Hội đồng Châu Âu về Ngăn chặn Việc Sử dụng Hệ thống Tài chính vì Mục đích Rửa Tiền và Tài trợ cho Khủng bố. Do đó, tất cả các nhà đầu tư đều có nghĩa vụ thực hiện quy trình Hiểu rõ Khách hàng của Bạn như được yêu cầu bởi các luật và quy định trên đây của EU. Để biết thêm thông tin về quy trình xác minh và các tài liệu cần thiết, hãy nhấn vào đây: https://www.eToro.com/customer-service/account-verification/
  8. Theo quy trình Hiểu rõ Khách hàng của Bạn, các nhà đầu tư mới đăng ký cần phải cung cấp một Tài liệu Xác nhận Địa chỉ Cư trú (ví dụ một hóa đơn tiện ích hợp lệ trong 6 tháng gần nhất), cùng một Tài liệu Chứng minh Nhân thân ví dụ như hộ chiếu hợp lệ, hoặc các loại giấy tờ tùy thân có kèm ảnh khác do chính phủ cấp.
  9. Một bước nữa trong quy trình Hiểu rõ Khách hàng của Bạn, các nhà đầu tư mới cần phải điền vào một bảng câu hỏi để xác định rõ cách eToro có thể tùy chỉnh một gói dịch vụ cho phù hợp nhất với hồ sơ của riêng từng nhà đầu tư. Các ví dụ về thông tin được yêu cầu bao gồm các câu hỏi về tình trạng chuyên môn, cấp độ kiến thức về thị trường vốn, tính thanh khoản tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro, mục tiêu đầu tư, v.v. của nhà đầu tư mới.

 

Thời gian xác minh tài khoản sẽ mất bao lâu?

Thường sau khi đăng ký tài khoản thời gian xác minh sẽ mất 2 ngày làm việc bạn nhé

Đánh giá sàn Etoro có lừa đảo không?