HƯỚNG DẪN CHƠI BITCOIN (BTC) TỪ A-Z

Để chơi được Bitcoin bạn phải thực hiện các bước sau :

Các bạn đọc bài viết này chứng tỏ các bạn là người mới, mà đã là người mới thì mình hướng dẫn đơn giản nhất có thể để các bạn có thể làm được ngay !
Về lý thuyết : bạn cần có ví bitcoin để mà đựng tiền, bạn có thể tạo tại ví gốc ở blogchain nhưng nó không cần thiết,
Đi thẳng vấn đề như sau :
Bước 1 : Đăng kí và mua bitcoin !
Để sở hữu bitcoin bạn cần mua bitcoin ở sàn giao dịch bitcoin, mà sàn lớn và uy tín nhất thế giới là  : https://remitano.com/vn
Đăng kí như thể dùng facebook thôi, nó bảo làm gì thì làm đó,
Sau đó bạn chuyển bị ảnh chứng minh thư, mặt trước, mặt sau + avartar để xác minh tài khoản, có khó khăn liên hệ : https://www.facebook.com/binhberich
Xác minh tài khoản xong các bạn sẽ được như này !
Sau khi xác minh thành công thì mua bitcoin từ những người bán
Các bạn nên chú ý là chọn mua về ví của sàn https://remitano.com/vn rồi mới chuyển sang ví sàn buôn coin, như thế nếu phát sinh tranh chấp phía remitano sẽ xử lý cho các bạn. Nhưng yên tâm, sàn lớn nhất thế giới, chuyện đó khó sảy ra lắm.
Xong ! -> Bây giờ các bạn đã có bitcoin trên ví của https://remitano.com/vn , nếu các bạn đầu cơ vào bitcoin thì cứ buôn bán luôn ở đấy, bitcoin xuống thì mua vào mà lên thì bán ra, miễn sao có lãi là được, nhưng cái ông bitcoin này quá uy tín, biên độ thấp mà chuyện đi xuống thì hiếm gặp nên buôn nó lãi chẳng bõ xỉa răng.
Vậy kiếm tiền bằng cách nào để có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng ?
Nhiều người nghĩ Bitcoin tăng giá nên nhiều người giàu lên, điều này đúng không ? chưa đúng lắm, để mình làm toán nhanh cho các bạn hiểu !
Mình mua vào 20 triệu lúc giá bitcoin 40 triệu / bit (0,45)
Khi Bitcoin lên 80, mình lãi 20 triệu, bitcoin lên 120, mình lãi ra 40 triệu. 40 triệu không làm người ta giàu lên các bạn ạ. Tỷ phú bitcoin được ra đời ko phải do họ trữ coin, mà do họ trade coin thành công. Ví dụ mình có 0,45 (20 triệu – giá bit 41 triệu) sau khi trade được 1 tháng mình có 1,2 btc ( giá bit 70 = 84 triệu) , đây gọi là lãi kép cả số lượng và ăn may thêm btc tăng ( lãi chất lượng)
Vậy trade coin ntn ? seach google hoặc làm theo bước 2 :
Bước 2 : Chuyển bitcoin đến các sàn giao dịch coin, dùng bitcoin như 1 đồng tiền chung của thế giới và buôn hàng (những coin khác)  để thu lãi chính là bitcoin !
2 sàn uy tín nhất thế giới :  Poloinex và Bittrex
Nhưng mình khuyên các bạn mới thì lên sàn bittrex, vì đơn giản tốc độ bên polo quá khốc liệt, đôi khi chỉ 0.002 giây chậm tay bạn đang từ lãi lại thành lỗ, tốc độ ở bittrex cho phép bạn đầu cơ và chốt lời ” bình tĩnh” hơn.
Lại là các vấn đề như đăng kí tài khoản …. nhưng khác với remitano, ví của bittrex đựng được tất cả các loại coin
sau khi đăng nhập các bạn chọn ví, sau đó ấn + bitcoin nó cho bạn địa chỉ đựng ví bitcoin của các bạn như sau
các bạn copy địa chỉ ví của mình, sang bên remitano dán vào địa chỉ rút bitcoin :
xác nhận các thông số và chờ tầm 2 tiếng, nhanh cũng phải 30 phút để 2 thằng sàn + blogchain nó xác nhận giao dịch,
Giao dịch thành công, các bạn có bitcoin trên sàn và … làm 1 con buôn, hãy học cách mua đáy và bán đỉnh, việc kiếm 1 vài trăm triệu / ngày hoàn toàn trong tầm tay nếu bạn đón đúng sóng và tài năng,
Mình khá rảnh nên có thể chia sẻ hoặc giúp đỡ bạn nào mới :
Face cá nhân : https://www.facebook.com/binhberich hãy làm bạn !
Nếu thấy hay, hãy mời mình 1 ly cafe tại :
stk : 0591000349891
NGUYỄN ĐỨC BÌNH 
Ngân hàng VCB chi nhánh Dân Tiến

Nào ! Hãy bắt đầu từ việc đăng kí tài khoản remitano


KẾT LUẬN
Với những thông tin như trên mình mong rằng sẽ đem đến cách hiểu đúng nhất cho các bạn về BTC để có cách kiếm tiền hoặc đầu tư tích trữ BTC đúng cách.
Nếu bạn chưa có gì trong tay hoặc chưa muốn đầu tư mạo hiểm thì tìm hiểu những cách kiếm BTC miễn phí như mình đã hướng dẫn, và cách này đòi hỏi bạn kiên trì, kiên nhẫn mà tích cóp dần dần nhé. Cách này có thể ví như lấy công làm lời và tích tiểu dần thành đại.
Còn bạn nào muốn đầu tư không tốn sức thì có thể bỏ tiền đầu tư để đào Bitcoin. Việc đầu tư sẽ khiến bạn nhàn hạ và kiếm được tiền nhiều và nhanh hơn nhưng đi đôi với điều đó thì bạn chịu rủi ro cao hơn.
Nói tóm lại con đường nào cũng chỉ là kiếm tiền nuôi sống bản thân bạn và thể hiện giá trị của bạn. Những hướng đi đúng và quyết định sáng suốt sẽ đem đến cho bạn sự thành công.
Chúc các bạn kiếm được nhiều BTC và giàu thật giàu nhé
Phần này dành cho người LƯỜI nhưng có TIỀN 
Đầu tư lợi nhuận 18% / tháng (0.6%/ngày)  : https://goo.gl/qstXbi (sinh viên ko bấm vào link này*)
Hướng dẫn đầu tư qua zalo: 01669778907 hoặc chát facebook : https://goo.gl/auhcBt