Hoa Kỳ mở rộng: Phố Wall hướng đến sự khởi đầu hỗn hợp, Yêu cầu thất nghiệp khiến Đại dịch ở mức thấp

[ad_1]

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ lại giảm trong tuần này, cho thấy sự phục hồi của thị trường lao động và thúc đẩy tâm lý thị trường. Cổ phiếu công nghệ được thiết lập để dẫn đầu những người tăng giá. Dầu rơi vào Iran tiến trình đàm phán hạt nhân của Mỹ.

 • Tương lai Hoa Kỳ
 • Dow Jones tương lai -0,1% ở mức 33842
 • S&P tương lai + 0,02% ở mức 4117
 • Nasdaq tương lai + 0,3% ở mức 13275

Ở châu Âu

 • FTSE + 0,7% ở mức 6985
 • Dax + 0,8% ở mức 15257
 • Euro Stoxx + 0,9% ở mức 3974

Cổ phiếu công nghệ dẫn đầu xu hướng tăng sau khi đơn xin thất nghiệp giảm

Số người thất nghiệp tiếp tục giảm, chạm mức thấp nhất của đại dịch mới. 444 nghìn yêu cầu ban đầu đã được thực hiện vào tuần trước, giảm so với 478.000 của tuần trước. Con số này cao hơn một chút so với dự báo 450.000.

Dữ liệu bổ sung thêm bằng chứng cho thấy thị trường lao động Mỹ đang có sự phục hồi ổn định khi nền kinh tế Mỹ mở cửa trở lại. Dữ liệu sẽ giúp giảm bớt lo ngại về tình trạng thiếu lao động làm tăng áp lực lên tiền lương, một động lực làm gia tăng lo ngại lạm phát. Phản ứng trên thị trường dường như là một trong những giảm bớt lo ngại lạm phát với việc cổ phiếu công nghệ tăng giá và đồng đô la Mỹ suy yếu.

Dữ liệu được đưa ra sau khi biên bản cho tháng 4 của FOMC tiết lộ rằng các thành viên chính sách đã sẵn sàng bắt đầu thảo luận về việc giảm bớt việc mua tài sản trong những tháng tới. Điều này khiến thị trường hơi ngạc nhiên sau khi Fed đã lặp lại nhiều lần lập trường ôn hòa của mình. Ngay sau khi phát hành khi lợi tức trái phiếu kho bạc tăng. Nhưng động thái đó đã phai nhạt, lợi suất trái phiếu thấp hơn và công nghệ đang dẫn đầu mức tăng.

Thu nhập

Thu nhập từ các công ty đối mặt với người tiêu dùng sẽ đảm bảo rằng rủi ro lạm phát tiếp tục kéo dài. Chi tiêu của người tiêu dùng mạnh mẽ đã giúp các công ty như Target, Home Depot và Walmart báo cáo thu nhập bội thu vào đầu tuần. Trong khi nhu cầu bị dồn nén vẫn còn mạnh mẽ, điều chưa rõ ràng là nhu cầu sẽ được duy trì trong suốt cả năm.

Hôm nay thu nhập từ Kohls, Ralph Lauren.

Các cổ phiếu khác có khả năng được chú ý bao gồm Cisco sau khi nêu bật những lo ngại về sự gián đoạn do tình trạng thiếu chip toàn cầu.

Vị trí tiếp theo của Dow Jones?

Dow Jones đã bán tháo trong phiên trước đó nhưng đã tìm thấy sự hỗ trợ trên đường xu hướng tăng dần từ cuối tháng Ba. Trong khi hỗ trợ của đường xu hướng này được giữ vững và giá vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ ngang tại 33290, người mua vẫn có thể hy vọng. Bất kỳ sự phục hồi nào cũng cần phải lấy lại 34000 mức tâm lý quan trọng và 200 sma trên biểu đồ 4 giờ để ghi nhận mức tăng thêm. Việc di chuyển xuống dưới 33290 có thể cho thấy bên bán có được lực kéo.

Tỷ giá hối đoái – USD giảm dần, AUD tăng sau báo cáo việc làm

Đô la Mỹ đang giao dịch thấp hơn, cắt ngang mức tăng so với phiên trước. Tín hiệu từ Fed rằng họ đã sẵn sàng thảo luận về việc giảm bớt việc mua tài sản không đủ để thay đổi xu hướng giảm của đồng bạc xanh đã diễn ra từ đầu năm nhưng nó có thể giúp đặt sàn.

AUD / USD giao dịch cao hơn, vượt trội so với các đồng nghiệp G10 sau một báo cáo việc làm đáng khích lệ. Tỷ lệ thất nghiệp của Úc giảm trong tháng thứ 6 liên tiếp xuống còn 5,5%, mức thấp nhất trong một năm. Dữ liệu được đón nhận vì tỷ lệ thất nghiệp giảm mặc dù chương trình trợ cấp lương cho người giữ việc đã kết thúc.

 • AUD / USD + 0,4% ở mức 0,7758
 • GBP / USD + 0,1% ở mức 1.4126
 • EUR / USD + 0,2% ở mức 1,2200

Dầu giảm do tiến độ được báo cáo trong các cuộc đàm phán hạt nhân của Mỹ với Iran

Dầu đang giao dịch giảm mạnh, kéo dài mức lỗ trong phiên thứ ba liên tiếp. Đợt bán tháo dầu mới nhất diễn ra sau khi Tổng thống Iran Hasan Rouhani nói rằng một bước đột phá đã đạt được trong việc khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015 hạn chế chương trình hạt nhân của nước này. Ông tuyên bố rằng tất cả các lệnh trừng phạt lớn đã được dỡ bỏ, điều này sẽ bao gồm các lệnh trừng phạt đối với xuất khẩu dầu, đồng nghĩa với việc nhiều dầu sẽ tràn trở lại thị trường.

 • Dầu thô Mỹ giao dịch -1,13% ở mức 62,59 USD
 • Brent giao dịch -2% ở mức $ 67,29
[ad_2]