Hai giao dịch để xem: DAX, GBP / USD

[ad_1]

Các chỉ số tìm kiếm hướng đi – Đơn đặt hàng của Nhà máy Đức giảm bất ngờ

Đơn đặt hàng của các nhà máy ở Đức giảm -0,2% so với tháng trước, giảm so với mức tăng 3% trong tháng 3 và không đạt so với dự báo tăng 1%.

Tâm trạng thị trường đang lẫn lộn sau khi NFP của Mỹ bỏ lỡ vào thứ Sáu và sau khi xuất khẩu của Trung Quốc tăng mạnh nhưng cũng bỏ lỡ kỳ vọng.

Vị trí tiếp theo cho Dax?

Dax đang giảm nhẹ hơn một chút trong giao dịch trầm lắng vào đầu tuần. Nó tiếp tục dao động quanh mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào thứ Sáu năm 15707.

Dax giao dịch trên đường xu hướng tăng dần trong nhiều tháng và trên 50 & 100 sma trên biểu đồ 4 giờ cho thấy xu hướng tăng đã được thiết lập.

Tuy nhiên, MACD có thể đang hình thành sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Sẽ cần một động thái dưới 15460 để phủ nhận xu hướng tăng trong ngắn hạn. Dưới đây, hỗ trợ có thể được nhìn thấy ở mức thấp nhất là 15350 vào ngày 27 tháng 5 và 15250 là hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần.

Mức kháng cự được nhìn thấy ở mức 15700/10 cao nhất mọi thời đại với người mua sau đó nhắm mục tiêu 15800 trước 16000.

GBP / USD bị Covid đè nặng, Brexit

GBP / USD giao dịch thấp hơn vào thứ Hai, không kéo dài mức tăng của ngày thứ Sáu khi những lo ngại về Brexit và Brexit quay trở lại.

Những nghi ngờ ngày càng tăng về việc liệu Ngày Tự do 21 tháng 6 có diễn ra hay không sau khi Bộ trưởng Y tế Mat Hancock ám chỉ ngày này có thể bị lùi lại khi các ca nhiễm trùng tăng nhanh ở Anh.

Các cuộc đàm phán Brexit có thể kéo theo đồng Bảng Anh khi cả Anh và EUE chuẩn bị cho các cuộc đàm phán trong tuần này về một phần của thỏa thuận Brexit điều chỉnh thương mại với Bắc Ireland. Kể từ khi Vương quốc Anh rời EU, quan hệ giữa hai bên trở nên xấu đi khi cả hai đều cáo buộc bên kia hành động thiếu thiện chí đối với nghị định thư Bắc Ireland.

Đồng đô la Mỹ đang hướng tới lợi suất truy tìm cao hơn khi sự chú ý chuyển sang dữ liệu CPI của Mỹ vào cuối tuần. Lợi suất 10 năm ở mức 1,57% nhưng mức này vẫn thấp hơn mức lợi suất trước báo cáo NFP đáng thất vọng hôm thứ Sáu.

Vị trí tiếp theo cho GBP / USD?

GBP / USD đang có xu hướng thấp hơn, giao dịch dưới đường xu hướng giảm dần kể từ đầu tháng. Nó đã giảm xuống dưới 50 & 100 sma trên biểu đồ 4 giờ.

Chỉ báo RSI đang hướng về phía nam trong vùng giảm giá cho thấy có thể có nhiều xu hướng giảm giá hơn nữa.

Việc phá vỡ dưới hỗ trợ 1.4090/80 có thể mở ra cánh cửa cho đợt bán tháo sâu hơn về hướng 1.4050 trên 200 sma.

Trong khi đó, việc di chuyển trên 1.4165 của đường xu hướng giảm dần và 50 sma có thể phủ nhận xu hướng giảm giá trong ngắn hạn và cho thấy người mua nhắm mục tiêu vào con số 1.42.

[ad_2]