Bitcoin vẫn còn trong hành lang tăng dần

[ad_1]

Bitcoin đã giảm 3,5% vào thứ Năm, kết thúc ở mức khoảng 22.500 đô la, nhưng gần như đã phục hồi hoàn toàn các khoản lỗ vào sáng thứ Sáu. Do đó, những thay đổi trong 24 giờ qua là tối thiểu, với mức tăng 0,2% lên 23.200, với biên độ khoảng 4%. Ethereum đã được giao dịch gần $ 1660 so với $ 1650 vào cùng thời điểm ngày hôm qua.

Các loại tiền thay thế hàng đầu khác được thêm vào từ 0,4% (XRP) đến 2,6% (BNB). Tổng vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap, tăng 0,4% qua đêm lên 1,08 nghìn tỷ USD. Chỉ số Fear & Greed của tiền điện tử đã tăng 1 điểm lên 31.

Bitcoin đã phải chịu áp lực vào cả thứ Năm, mặc dù thị trường chứng khoán tiếp tục có đà tăng trưởng tích cực và nhu cầu rủi ro nói chung gia tăng. Những động lực như vậy của thị trường tiền điện tử một lần nữa cho thấy nó khác xa với tâm lý đã đẩy giá lên cao trong hai năm qua.

Từ một góc độ khác, BTCUSD đã đảo chiều tăng sáng nay ngay trên ranh giới dưới của hành lang tăng dần, được giữ trong bảy tuần qua và ở trên mức trung bình động 200 tuần của nó.

Tin tức nền

Ark Invest tính toán rằng BTC đã giảm xuống dưới 200-WMA chỉ bảy lần trong lịch sử. Sau khi phục hồi trên mức đó, lợi nhuận hàng năm của tài sản đã đạt trung bình khoảng 240%.

Cùng với xu hướng tăng, độ khó khai thác tăng 1,74% lần đầu tiên sau hai tháng.

Mastercard lưu ý rằng nó xem tiền điện tử như một loại tài sản hơn là một phương tiện thanh toán vì sự biến động về giá của chúng. Stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số DH có cơ hội tốt hơn để chiếm lĩnh thị trường ngách này.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã ca ngợi một dự luật được giới thiệu tại Quốc hội Hoa Kỳ sẽ trao quyền điều chỉnh thị trường tiền điện tử – Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC).

Vụ hack gần đây của cầu Project Nomad, trong đó tin tặc đã lấy đi 190 triệu đô la tài sản, là vụ hack thứ 13 trong ngành kể từ đầu năm. Theo Chainalysis, tổng số tiền thiệt hại là 2 tỷ đô la. Cơ quan bảo mật chuỗi khối SlowMist tin rằng tiền điện tử an toàn hơn DeFi và tường lửa.

Theo Peckshield, tin tặc đã rút 4,8 triệu đô la từ ZB, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được cho là an toàn nhất trên thế giới.

[ad_2]